Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Giới thiệu

Công ty Tân Đức Trân ( TDT Co., ltd ) được thành lập tháng 8/2003. Ngay từ những ngày đầu thành lập, TDT đã trưởng thành và phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực lọc nước và xử lý nước, lắp ráp và cung cấp máy lọc nước uống Nóng – Lạnh tại thị trường Việt Nam. 

TDT Co., Ltd hiện nay là nhà sản xuất duy nhất tại Việt Nam máy lọc và cấp nước uống Nóng Lạnh thương hiệu WASAPURE. Sản phẩm được chứng nhận đạt Qui chuẩn VN: 04/2009- BKHCN, do trung tâm chứng nhận phù hợp QUACERT thuộc Tổng cục ĐLCLVN cấp

Giới thiệu

TDT chuyên tư vấn và đưa các giải pháp toàn diện về xử lý nước cấp cho sinh hoạt và sản xuất kinh doanh, hệ thống sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai và xử lý nước sinh hoạt gia đình. Thiết bị làm mềm nước( Softenner ) cho nồi Hơi, máy lọc nước tinh khiết cho chạy Thận nhân tạo. hệ thống khử khoáng( trao đổi Ion – ID ) dùng cho các ngành công nghiệp điện Tử, Dệt Nhuộn, hóa Mỹ phẩm, Cơ khí chính xác …vv. Hệ thống xử lý nước thải cho các nhà máy, xí nghiệp, bênh viện.

Với sự đa dạng về chủng loại của các sản phẩm có chất lượng cao, linh kiện, thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ các nước USA, EU, Korea, Taiwan…, cùng với các phụ tùng chính hãng, đội ngũ chuyên viên và nhân viên có trình độ và kinh nghiệm lâu năm từng được tham dự các lớp huấn luyện chuyên ngành trong và ngoài nước, các công trình của TDT thực hiện luôn làm khách hàng hài lòng và an tâm về chất lượng và dịch vụ.

TDT Co., ltd luôn hướng tới mục tiêu phục vụ và làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi một cách tốt nhất.

Mọi ý kiến, tìm hiểu, tư vấn về sản phẩm máy nước uống Nóng Lạnh, Hệ thống thiết bị xử lý và lọc nước, xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

 

CÔNG TY TNHH TÂN ĐỨC TRÂN
Đ/C: 169 Hoàng  Hoa Thám, Phường13, Quận Tân Bình, TP. HCM
ĐT: 028.3810 6376 - 0707.93.63.83
 
Websize: hhtp://www.tanductran.com